Giàn phơi điều khiển series LY- 1588 model 2013

Giàn phơi điều khiển series LY- 1588

Các hình khác

giàn phơi điều khiển LY- 1588

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

7.800.000


Khí hậu Việt Nam có đặc điểm là nhiều mưa, đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có mùa xuân với khí hậu nồm ẩm, các sản phẩm giàn phơi thông thường không đáp ứng được yêu cầu khô ráo nhanh chóng. Giàn phơi điều khiển LY-1588 với nhiều chức năng tiên tiến, phù hợp với điều kiện khí hậu của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, cũng như xu hướng thích sống tại các khu chung cư của người dân tại các thành phố lớn.


gian phoi dieu khien


Quạt sấy của CỦA bộ giàn phơi điều khiển LY-1888 giúp quần áo khô nhanh chóng kể cả trong điều kiện thời tiết lặng gió, và đèn cực tím, giúp diệt khuẩn bám trên quần áo, đặc biệt thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Một điểm khác biệt của bộ giàn phơi điều là sản phẩm có bộ phận tích hợp cảm biến, khi đang chuyển động mà gặp chướng ngại vật sẽ tự động dừng lại, rất an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ em.


gian phoi dieu khienGiàn phơi điều khiển  đáp ứng các yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công, rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối... Hệ thống phụ kiện được thiết kê nhỏ gọn và chắc chắn với chất liệu chính là nhôm hợp kim. Mô tơ ống khỏe mạnh gọn gàng, hệ thống điều khiển từ xa thông minh chính xác.
gian phoi dieu khien


gian phoi dieu khien


Xem thêm các sản phẩm của H-tech : 


http://h-tech.vn 


http://h-tech.vn/gian-phoi-quan-ao-nhap-khau_c95.aspx 


http://h-tech.vn/gian-phoi-dieu-khien-tu-xa_c97.aspx 


http://h-tech.vn/gian-phoi-thong-minh-treo-tran_c63.aspx


http://h-tech.vn/gian-phoi-xep-gan-tuong_c121.aspx


http://h-tech.vn/gian-phoi-quan-ao-tu-dong_c132.aspx

You are here: