bạt xếp khổ lớn

bạt xếp khổ lớn

Các hình khác

bạt xếp khổ lớn

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

0


CÔNG TY TNHH H-TECH VIỆT NAM


xin gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe an khang thịnh vựợng.


Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những công trình hoàn mỹ tới tất cả các khách hàng, trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website : www.H-TECH.VN Tại đây, quý khách có thể dễ dàng: ·


- Tham khảo những mẫu thiết kế ; ·


- Xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã triển khai;


Với phương châm : Sự hài lòng của khách hàng là đại thành công của công ty chúng tôi : Để đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản thiết kế , gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý khách hàng !


Xin trân trọng cảm ơn!


Các lĩnh vực hoạt động của CÔNG TY TNHH H-TECH VIỆT NAM bao gồm:


. khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt, sửa chữa, thay thế ,bảo hành, bảo trì


. giàn phơi thông minh


. cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng


. lưới bảo vệ an toàn cho ban công, cửa sổ


. bạt xếp, bạt tự cuốn, màn tực cuốn, mái hiên di động, bạt căng khung khổ lớn.......vv
khi thu bạt vào


bạt mái xếp khổ lớn
khi kéo bạt ra
bạt mái xếp khổ lớn


bạt mái xếp khổ lớn


 


 

Model bạt xếp
In Depth The handsome style of the Con-Verge slip-on from Kenneth Cole New York is larger than life. This sharp shoe has a semi-polished smooth leather upper, a squared off stitched apron toe, and dual-goring for easy on/off accessibility. It also features soft leather linings, a cushioned insole, and a paneled rubber outsole for a sturdy step. The Con-Verge is a perfect companion to your business and special occasion wardrobes.